Phong Thủy Tài Vận – Điều Tưởng Chừng Là Mê Tín Nhưng Lại Là Bí Ẩn Khoa Học

Dạo gần đây, rất nhiều các vật phẩm phong thủy được bán tràn lan trên thị trường như đồ trang trí (vốn đã từ lâu), trang sức như dây chuyền, nhẫn (tìm hiểu thêm), hay cả những lá bùa phong thủy. Vậy thực hư của những món đồ phong thủy này là sao? Có đem lại sự hiệu nghiệm như mong muốn không? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một nền văn hóa đã có từ rất rất lâu tại Trung Quốc và sau đó phổ biến hơn tại các nước châu Á nói chung hay cả các đất nước ở phương tây. Mục đích của phong thủy là sử dụng nghệ thuật bài trí, sắp xếp, để lấy năng lượng phong thủy nhằm đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như công việc của mỗi cá nhân.

Người ta tin rằng bất kì việc gì bản thân làm nếu thuận theo phong thủy thì sẽ đem lại được những hiệu quả bất ngờ. Cũng giống như ở Việt Nam rất chuộng việc xông nhà đầu năm, xem hướng đất mỗi khi mua đất, xây nhà.

Phong thủy có hiệu nghiệm như những gì đồn thổi?

Quả thực, phong thủy giúp ích rất nhiều trong đời sống con người. Phong thủy đem lại những điều mà con người luôn hằng mong muốn trong cuộc sống như tài lộc, may mắn trong công cuộc sống… Phong thủy là một bộ môn nghiên cứu khoa học giống như tử vi, cung hoàng đạo… nên không thể gọi là mê tín được.

Bản thân tôi đã trải qua hơn 60 năm cuộc đời và rất có niềm tin vào những điều mà phong thủy đem lại, chẳng hạn như những may mắn liên quan tới cuộc sống vật chất, việc thoải mái trong tâm trí, không suy nghĩ mệt mỏi, yên bình và tránh khỏi nhiều loại bệnh tật khác nhau, phải tới 70% là nhờ vào phong thủy.

Nên áp dụng phong thủy thế nào cho đúng

Để đưa phong thủy vào trong đời sống của bạn một cách đúng đắn nhất và hiệu quả nhất, bạn nên xem xét những khía cạnh sau:

  • Áp dụng phong thủy trong việc xây cất nhà cửa, cần xem xét kĩ lưỡng địa hình địa thế, phương hướng.
  • Áp dụng phong thủy vào trang trí nội và ngoại thất của căn nhà – cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày
  • Áp dụng phong thủy vào quần áo, trang sức mang theo hàng ngày – ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và may mắn của bạn trong công việc.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến ngày và giờ khi làm bất cứ việc gì quan trọng trong đời. Điều này thường được những người trong giới phong thủy đặc biệt coi trọng.

Trên đây là những ý kiến, suy nghĩ của tôi về phong thủy nói chung. Sau hơn 60 năm tin tưởng và áp dụng phong thủy trong đời sống, tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì cuộc sống đem lại, một phần là nhờ vào nguồn năng lượng phong thủy dồi dào tôi đã tận dụng.

Bình Luận